CHESSTD – RANDOM HERO

Chess TD 2 – Random Hero là phần tiếp theo của Chess TD, một trò chơi hợp nhất phòng thủ tháp dựa trên cờ vua, với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Với các nhân vật, kỹ năng, anh hùng, phong cách chơi được làm lại mới, bạn có thể đưa ra nhiều chiến lược hơn để hợp nhất, phòng thủ
Triệu hồi quái vật ngẫu nhiên, hợp nhất, nâng cấp chúng để bảo vệ tháp của bạn.

Các anh hùng được phân loại thành các lớp khác nhau: Thường, Hiếm, Sử thi, Truyền thuyết. Các anh hùng thông thường dễ thu thập hơn nhưng có tốc độ phát triển thấp. Anh hùng hiếm khó hơn với tốc độ phát triển tốt hơn. Anh hùng huyền thoại là những anh hùng khó thu thập nhất với khả năng mạnh mẽ và tốc độ tăng trưởng cao nhất. Mỗi anh hùng có khả năng khác nhau, bạn có thể chọn các anh hùng vào bộ bài của mình. Chỉ những anh hùng trong bộ bài mới có thể được triệu hồi trong trận chiến.

Trong chế độ PvP bình thường, quái vật sẽ đến từ các cổng và đi vòng quanh khu vực phòng thủ đến căn cứ của bạn. Bạn phải triệu tập các anh hùng của mình để đánh bại những con quái vật và kiếm được đá quý. Sử dụng đá quý để triệu tập nhiều anh hùng hơn. Bạn có thể hợp nhất các anh hùng tương tự với nhau để tạo thành một anh hùng mạnh hơn với sức tấn công và điểm máu cao hơn. Mỗi khi bạn hợp nhất 2 anh hùng giống nhau, một anh hùng ngẫu nhiên sẽ được sinh ra, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi hợp nhất.

Ngoài chơi PvP với người chơi, bạn cũng có thể tham gia COOP để bảo vệ căn cứ của mình với người chơi khác. Quái vật sẽ đi từ 2 cổng đến căn cứ của đội bạn. Bạn phải triệu tập các anh hùng và hợp nhất chúng để đánh bại tất cả quái vật trước khi chúng đến được tháp của bạn. Người chơi trong chuồng của bạn có thể giúp bạn khi quái vật ở trong tầm bắn.

Sau mỗi trận đấu, bạn có thể thu thập vàng và kim cương. Bạn có thể sử dụng vàng và kim cương để mua rương. Mở rương để nhận các mảnh tướng ngẫu nhiên. Thu thập đủ mảnh vỡ để nâng cấp anh hùng của bạn! Có nhiều rương khác nhau. Rương tốt hơn sẽ cung cấp cho anh hùng cấp cao hơn mảnh vỡ. Thu thập các anh hùng Huyền thoại để có cơ hội giành chiến thắng cao hơn!

Kỹ năng là bắt buộc, nhưng May mắn là bắt buộc!