Ngày hội việc làm- Job Fair cùng VGAMES X ARENA

🗓🗓🗓 Vào ngày 06.11.2022 vừa qua, tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương đã diễn ra ngày hội việc làm cực kì sôi nổi và thành công tốt đẹp. Ở đây, đã có sự góp mặt và tham dự của hơn hai nghìn bạn sinh viên từ nhiều trường đại học khác nhau tại TPHCM như Trường Arena Multimedia, Đại học Văn Lang, Đại Học Hoa Sen, Đại học Kiến trúc,… Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên của các chuyên ngành Thiết kế, Truyền thông và Giải trí được gặp gỡ và giao lưu với các quý doanh nghiệp, các anh chị có kinh nghiệm lâu năm ở những lĩnh vực này. Và cũng là nơi để mọi người cùng học hỏi và tiếp thu những kiến thức thực tế khi đi làm tại doanh nghiệp từ những khách mời, những người đã có kinh nghiệm chuyên môn trong nghề.


✨📌 ✨ Vgames là studio game với quy mô hơn 50 nhân viên. Bao gồm nhiều bộ phận như Game Developer, 2D- 3D Artist, Operation, Marketing. Vgames với khát vọng mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm game trên điện thoại.

☺️☺️ Sau khi sự kiện Ngày hội việc làm diễn ra, Vgames Studio cũng xin gửi lời cảm ơn đến Arena Multimedia đã cùng tổ chức hoạt động thú vị, hữu ích giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích, gặp gỡ cũng như có cơ hội hợp tác với các doanh nghiêp. Hy vọng Arena Multimedia và Vgames Studio sẽ có thêm nhiều hoạt động cộng tác khác trong tương lai.

👉 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ở Job fair cùng Vgames nhé 🥰💥🌟