VĂN HOÁ TẶNG HOÀ GIÁNG SINH Ở VGAMES

Giáng sinh vốn là ngày lễ đặc biệt quan trọng dành cho những người theo đạo Công Giáo, tuy nhiên hiện nay nó cũng đã trở thành ngày lễ lớn dành cho tất cả mọi người trên cả thế giới. Với mọi người, đây là dịp để tất cả có cơ hội cùng vui chơi và trao tặng nhau những món quà thể hiện tình cảm, sự yêu thương dành cho người kia. Ở VGAMES cũng vậy, văn hoá tặng quà Giáng Sinh đã được hình thành và duy trì đã qua 2 mùa NOEL.

Bên cạnh buổi tiệc, trao đổi quà tặng đã trở thành một thời khắc quan trọng nhất trong tập tục lễ Giáng sinh. Văn hóa tặng quà, một hành động đã trở thành một điều dĩ nhiên, không thể thiếu trong suy nghĩ của mọi người cứ mỗi mùa Giáng sinh về. Các món quà xinh xắn được chuẩn bị tỉ mỉ bởi những thành viên VGAMES dành cho đồng nghiệp của mình. Những món quà không đơn thuần mang ý nghĩa vật chất mà chủ yếu là món quà về ý nghĩa tinh thần. Nhờ những hoạt động đặc biệt này, đã giúp gắn kết hơn tinh thần đoàn kết giữa những thành viên trong công ty một cách khắn khít và sâu đậm hơn.  Rõ ràng chúng- những món quà đều đại diện cho mong muốn mang đến niềm vui, giúp sưởi ấm tâm hồn và chúc nhau những điều an lành và may mắn nhất.

Dần dần, khi lễ Giáng sinh hay Noel trở thành một sự kiện văn hoá phổ biến khắp thế giới, thì đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc, những tấm thiệp mừng, và đặc biệt nhất là tặng nhau những món quà, khi mà dịp Noel cũng cận kề ngày Tết Dương lịch năm mới. Vật trang trí không thể thiếu trong ngày lễ đặt biệt của mùa đông này là cây thông. Cây thông Noel sẽ được trang trí ở phòng khách, thường gần lò sưởi. Trên cây thông đã được chúng tôi trang trí bằng những phụ kiện đẹp mắt như những cặp chuông, tuyết giả, những chiếc ủng, các gói quà tượng trưng và đèn trang trí.