Vgames trải nghiệm staff trip tại Phú Quốc

Vgames trải nghiệm staff trip tại Phú Quốc

Từ 20 đến 22/4/2022, đội ngũ nhân viên công ty Vgames đã có một kì nghỉ đáng nhớ tại hòn đảo Ngọc – Phú Quốc. Với quy mô công ty xấp xỉ 40 nhân viên, chúng tôi đã cùng nhau tận hưởng không khí tươi mát mà Phú Quốc mang lại sau những ngày chạy deadline miệt mài.

Sự kiện team building lần này bao gồm nhiều hoạt động thú vị và là thời gian để cùng nhìn lại hành trình gần 10 năm gắn bó để có một Vgames hoàn thiện như ngày hôm nay. Đây không chỉ là một kỳ nghỉ đơn thuần mà còn là dịp để tất cả mọi người team Vgames có cơ hội cùng nhau ngồi lại và dành thời gian để thấu hiểu và gần gũi hơn. Thêm vào đó, chuyến đi còn giúp duy trì sự đoàn kết và tinh thần tập thể trong công ty. Cuối cùng, chuyến đi này còn mang lại ý nghĩa giải trí nhờ vào việc tham gia các hoạt động vui chơi tập thể và những giờ phút thư giãn tại đảo Ngọc.

Trải qua kỳ nghỉ đặc biệt lần này, Vgames team như được nạp năng lượng, lấy lại sự hào hứng và năng suất sau nhiều ngày làm việc căng thẳng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành tựu cho những dự án sắp tới.